Sơn Chống Hà Giá Rẻ đại lý sơn tàu biển Hải Việt

Sơn Tàu Biển | Đại Lý Sơn Tàu Biển | Sơn Tàu Biển Jotun

Sơn Chống Hà Giá Rẻ

Sơn chống hà giá rẻ Jotun mà đại lý sơn Hải Việt chúng tôi cung cấp là loại sơn chuyên dùng cho tàu biển, sơn có khả năng bảo vệ lớp vỏ tàu cực tốt cho những chuyến đánh bắt xa bờ từ 09 - 12 tháng cho đến 36 tháng.

son-tau-bien


Trong nhiều năm qua, sơn tàu biển Jotun đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu với các dòng sản phẩm sơn chống hà chất lượng cao cấp nhất và các dòng sơn bảo vệ cho két nước dằn - vỏ tàu - cabin trong ngành hàng hải trong nước và trên thế giới.

Bên cạnh các sản phẩm cao cấp, son tau bien jotun còn giới thiệu các giải pháp bảo vệ tối ưu cho vỏ tàu của Jotun là một trong những công nghệ đáng đầu tư nhất cho các con tàu hiện nay.

Các sản phẩm son chong ha của Jotun đã được kiểm chứng thực tế sử dụng trên tất cả vùng biển trong nước và trên thế giới và được hỗ trợ bởi dịch vụ tư vấn, giám sát kỹ thuật chuyên nghiệp và giải pháp bảo dưỡng, đảm bảo cung cấp cho khách hàng những hệ sơn kinh tế nhất và giải pháp chống bảo vệ - chống ăn mòn hiệu quả nhất.

Bên cạch đó, hãng sơn tàu biển Jotun còn là hãng sơn có đội ngũ giám sát kỹ thuật chuyên nghiệp nhất trên thị trường sơn hàng hải - sơn tàu biển tại Việt Nam.

Với cam kết liên tục phát triển sản phẩm, dịch vụ và giải pháp mới, son tau bien Jotun đã trở thành nhà cung cấp sơn trong ngành hàng hải đáng tin cậy về chất lượng và sự cải tiến.

Một số sản phẩm sơn chống hà Jotun đang có mặt trên thị trường hiện nay :
1) Sơn chống hà Coastal AF 28 : được sử dụng cho tàu thuyền hoạt động ven bờ. Đây là loại sơn chống hà 1 thành phần dựa trên công nghệ trao đổi ion. Sản phẩm này mang lại khả năng chống
hà có tính kinh tế. Được sử dụng cho phần vỏ ngâm nước khi tàu lên đốc. Sản phẩm này có thể sử dụng cho mục đích bảo vệ lên tới 12 tháng khi là 1 phần trong 1 hệ sơn hoàn chỉnh

son-chong-ha-gia-re

Sơn Chống Hà Coastal AF 28

2) Sơn Chống Hà Seaforce 30 : đây là loại sơn chống hà thủy phân 1 thành phần dựa trên công nghệ trao đổi ion. Sản phẩm này mang lại khả năng chống hà tốt. Sản phẩm được sử dụng cho phần vỏ ngâm nước của tàu đóng mới và tàu lên đốc. Và được thiết kế cho tàu thuyền hoạt động không ổn định và ở nhiều tốc độ. Sản phẩm này có thể sử dụng cho mục đích bảo vệ lên tới 60 tháng khi là
1 phần trong 1 hệ sơn hoàn chỉnh.

son-chong-ha-gia-re

Sơn Chống Hà Seaforce 30

Ngoài ra, trong ngành công nghiệp sản phẩm sơn chống hà Seaforce 30 còn được sử dụng cho các công trình biển và vỏ ngoài của kết cấu cố định ở vùng biển sâu, thích hợp cho tàu bè hoạt động toàn cầu, bao gồm cả môi trường nước ngọt trong quá trình hoàn thiện sau hạ thủy.

Ngoài các loại sơn chống hà kể trên thì sơn Jotun còn các loại sơn khác như : sơn chống hà Coastal AF 18, Seaforce 60, Seaforce 90 .....

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm son chong ha gia re của các hãng khác nhau, để quý khách có thể chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất, tốt nhất, hợp túi tiền nhất.. quý khách hàng có thể liên hệ với phòng kinh doanh của công ty sơn tàu biển Jotun chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

LIÊN HỆ : ANH QUỲNH - PHÒNG KINH DOANH SƠN

ĐIỆN THOẠI : 0123 8861 899

Hiện nay sơn chống hà Jotun là sản phẩm ưu chuộng được tiêu thụ rộng rãi trên khắp cà nước với nhiều hệ thống phân phối và chính sách hậu mãi dành cho các đại lý, các xưởng đóng tàu.. Quý khách hàng có nhu cầu làm đại lý hoặc sử dụng hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
DMCA.com Protection Status